Giới Thiệu về GreenHand

Tôi: Chào em, cà rốt nhiêu kí vậy em ..

Cô bé: anh ơi mua giúp em 2kg luôn đi anh, chiều giờ không ai mua giúp em cả, bán hết về sớm mua ít gạo cho nhà em tối nay,

Tôi: Ủa không ai mua mà sao còn có 2kg vậy em ( tui cười hứng khởi cho câu trêu ghẹo đó)…mà sao ngày bán có nhiêu đây còn tiền đâu để dành…

Cô bé: dạ trong vườn nhà em có nhiêu em bán nhiêu, nhà trồng trong vườn để ăn lúc thiếu gạo đó anh, em bán kiếm tiền mua gạo ăn tối nay, em cười nhòe khoe cả hàm răng đem xạm…

Tôi mua 2 kí cà rốt và tặng em chút tiền lẻ hy vọng cho em bữa cơm nhà đầy đủ hơn tối nay, em cảm ơn và hứa sẽ tặng tôi 1 con gà trong vườn nhà vào sáng mai , tôi lắc đầu cười nhẹ và bước đi …dạo quanh khu chợ chiều vắng lặng, dường như tất cả bà con ở đây ai cũng như em cả, bình dị, mộc mạc với mong mỏi một bát cơm rau qua ngày,…tôi rong ruổi chậm rãi về nhà trên con đường vàng sắp tắt, đôi chân đã nặng trĩu từ bao giờ. GreenHand được thành lập từ 1 điều đơn giản vậy…

Xây dựng nhịp cầu kết nối yêu thương là phương châm hoạt động của GreenHand,  GreenHand thực thi những giải pháp thiết thực với mục đích hỗ trợ đồng bào khó khăn vùng sâu vùng xa, những đồng bào kém may mắn có cơ hội cải thiện cuộc sống, song song với việc tham gia tích cực những hoạt động từ thiện trong hệ thống liên kết, hoạt động bảo vệ sức khỏe cộng đồng và môi trường. GreenHand không hoạt động như một quỹ từ thiện, tất cả chi phí vận hành đều do GreenHand chi trả, không vận động quyên góp, quỹ GreenHand được gom góp từ những sản phẩm được bán trên hệ thống GreenHand.

Chiến lược đầu tiên 100-Org, GreenHand cung cấp giải pháp thực phẩm sạch được Giới Thiệu 

 • Tạo đầu ra cho sản phẩm tại nhà, tạo thu nhập cho đồng bào: thực phẩm (rau, củ, quả, thịt…) sẽ được thu gom từ vườn nhà của đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa phân phối trực tiếp tới người tiêu dùng, hiện tại GreenHand đã xây dựng mạng lưới thu gom tại Tây Nguyên và sẽ tiếp tục mở rộng, GreenHand không lấy hàng từ nông trại hay những cơ sở cung cấp, điều này đảm bảo tuyệt đối sản phẩm 100% organic vì đây là sản phẩm phát triển tự nhiên trên nền đất bazan màu mỡ, đồng bào tự trồng cho mục đích cung cấp lương thực cho gia đình.
 • Hỗ trợ cộng đồng: GreenHand không hoạt động như một tổ chức từ thiện, GreenHand sẽ trích phần trăm những sản phẩm bán được vào quỹ riêng, quỹ sẽ được dùng vào những hoạt động thiết thực đồng hành với nhiều tổ chức từ thiện mà GreenHand kết hợp, GreenHand không đặt lợi nhuận là ưu tiên hàng đầu, những sản phẩm được bán sẽ đảm báo giá cạnh tranh nhất so với những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.
 • Rõ ràng và minh bạch:  quỹ GreenHand sẽ được hiển thị công khai và cập nhật liên tục trên hệ thống. Mọi hoạt động, kế hoạch cũng như số tiền trích từ quỹ được tường trình trực tiếp trên hệ thống. Khách hàng hay thành viên GreenHand đều có thể tra cứu số tiền đóng góp từ việc mua sản phẩm hoặc đóng góp trực tiếp vào quỹ ngay trên hệ thống.
 • Cảm thông: vì mô hình gói gọn nên sản phẩm GreenHand sẽ hạn chế về số lượng cung cấp mỗi ngày.
 • Vì sức khỏe cộng đồng: GreenHand đặt sức khỏe cộng đồng vào tiêu chí đạo đức kinh doanh của mình, sản phẩm sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ và thu gom trực tiếp tại nơi ở, nơi phân phối, không phân bón, không chất kích thích, 100% hữu cơ. Thông tin thu gom và phân phối sẽ được cập nhật thường xuyên trên hệ thống GreenHand, tất cả vì mục tiêu xây dựng niềm tin và sức khỏe cho cộng đồng.

Nhiệm vụ lâu dài

 • Xây dựng nhiều chiến lược ngắn hạn và dài hạn hỗ trợ đồng bào cơ nhỡ khó khăn.
 • Xây dựng và thực thi kế hoạch nâng cao hiểu biết về sức khỏe và bảo vệ môi trường cho cộng đồng.
 • Mở rộng kết hợp mạng lưới từ thiện với nhiều tổ chức hơn, tham gia nhiều hoạt động từ thiện, môi trường theo định kỳ.
 • Tất cả mọi hoạt động và chi phí liên quan sẽ được công khai rõ ràng và minh bạch trên hệ thống GreenHand.
 • Tích cực hỗ trợ những tổ chức xã hội trong khả năng của GreenHand.

Nhiệm vụ Green-Healthy-Purposely

 • Bên cạnh những hoạt động hỗ trợ trực tiếp đến cộng đồng thì vấn đề về môi trường cũng là một vấn đề mà GreenHand quan tâm hàng đầu.
 • Phân phối và cung cấp những giải pháp xanh, thay thế cho những sản phẩm gây hại đến môi trường đang tồn tại.
 • Đưa ra những giải pháp bảo vệ môi trường bao gồm xây dựng và triển khai những sự kiện cụ thể và thường niên, nhằm tuyên truyền và cung cấp thêm nhiều thông tin nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường đến với cộng đồng..
 • Những sản phẩm an toàn sức khỏe, không có chất độc hại, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
 • Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận Quốc tế SGS, FDA, Kiểm định An toàn thực phẩm của bộ An Toàn Thực Phẩm Vietnam
 • Mỗi sản phẩm bán ra sẽ được trích một phần vào quỹ xã hội của GreenHand, dùng để hỗ trợ các sự kiện môi trường, cộng đồng.
 • Mở rộng kết hợp mạng lưới bảo vệ môi trường với nhiều tổ chức hơn, tham gia nhiều hoạt động bảo vệ môi trường theo định kỳ.

Lời Hứa

 • Chiến lược 100-Org, sản phẩm thu gom tuyệt đối từ nhà vườn 100% organic, GreenHand có nhân sự thu gom và đặt tiêu chuẩn chặt chẽ về sản phẩm của mình.
 • Sản phẩm được phân phối trên hệ thống GreenHand luôn đảm bảo về chất lượng, không độc hại về sức khỏe cũng như ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường sống. GreenHand luôn lấy đạo đức kinh doanh làm tiêu chí hoạt động của mình.
 • Tất cả sản phẩm bán ra sẽ trích % vào quỹ xã hội GreenHand, quỹ và những hoạt động liên quan sẽ được công khai minh bạch trên hệ thống.
 • Tham gia gia hoạt động xã hội theo định kỳ.
 • Những hoạt động và chi phí liên quan được thể hiện cụ thể và minh bạch trên hệ thống GreenHand.

The GreenHand Family
A better and healthier community

Buy Now:  https://greenhand.vn/shop/

Check out our Fanpage: https://www.facebook.com/greenhand.vn/